Quy định sử dụng website

Posted on Posted in Quy định sử dụng Website

Bản quyền website này (  http://mayinphuthai.com/) thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÚ THÁI (sau đây gọi là Chúng tôi), là Công ty cung cấp máy in, linh kiện máy in & thiết bị văn phòng hàng đầu Việt Nam; Đại lý chính thức luôn đạt các danh hiệu- giải thưởng lớn hàng năm của các hãng Intel, AMD, HP, Samsung, Lenovo, Epson, Canon, Asus, Sony, Gigabyte, MSI, D-Link, Seagate, Dreytek, Brother…

Cá nhân, tổ chức ngoài chủ sở hữu và người được ủy quyền của chủ sở hữu truy cập vào website không được hủy bỏ hay thay đổi một phần hay toàn bộ nội dung của website này. Trong trường hợp vi phạm, người truy cập sẽ phải bồi thường toàn bộ thiệt hại thực tế gây ra.

Cá nhân, tổ chức truy cập vào website này đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được khi cá nhân, tổ chức tự nguyện điền vào vào các biểu mẫu hoặc về các thao tác truy cập trên website này theo như quy định tại bảo mật thông tin

Trong khi truy cập vào website này, nếu người truy cập nhận thấy những dấu hiệu không bình thường thì nên ngừng truy cập ngay lập tức để tránh những thiệt hại có thể xảy ra cho người truy cập. Nếu người truy cập vẫn tiếp tục truy cập thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại xảy ra cho người truy cập. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ kiểm tra trang web và khắc phục các dấu hiệu không bình thường trong thời gian nhanh nhất ngay sau khi biết hoặc được thông báo.

Quy định trên có thể được Chúng tôi thay đổi, cập nhật mà không báo trước vì vậy bạn nên đọc quy định trước mỗi khi vào thăm website này!

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi vào huyphuong@phuthaipc.vn

Điện thoại : 0989633833, 0436284475

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *