Mua máy ép nhiệt tốt ở đâu?

Posted on Posted in Tin tức, Tư vấn sản phẩm

Mua máy ép nhiệt tốt ở đâu?

Ở bất kỳ các công ty in ấn dịch vụ chuyển nhiệt,cửa hàng  quần  áo  hay các nhà  máy  may mặc thì máy ép nhiệt luôn được sử dụng như một công cụ hỗ trợ trong việc để in hình lên áo, ly sứ, gạch men, pha lê ép cườm, ép mec…. Máy in Ph ú Thái là công ty tiên phong trong ngành in ấn nên sản phẩm chúng tôi cung cấp hầu như đầy đủ hết các nhu cầu, chất lượng cao.

may-ep-nhiet-nho-ao-thun

. Nhưng để đảm bảo mua được máy ép nhiệt tốt với mức giá hợp lý phải chăng lại là cả vấn đề. Chính vì vậy mà mua máy in nhiệt ở đâu tốt mới là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Trước khi mua máy ép nhiệt bạn cần biết một số điều sau:

Máy ép nhiệt có bộ điều khiển thiết bị điện tử, nhiệt độ và thời gian , tính chính xác cao ( ± 2 ℃ )Các thiết bi điều khiển nhiệt đô và thời gian cùng nhau, an toàn , bền , lượng nhiệt phân phối đồng đều. Các bo mạch chính điều khiển được mạ titan  , ngăn chặn ăn mòn dò chập điện áp. Kiểm soát các thiết bị điện tử  nhiệt độ và thời gian, biểu thị các tín hiệu chính xác khi kết thúc quá trình ép nhiệt. Điều khiển vận hành bất cứ lúc nào , thuận tiện , nhanh chóng. Các chân được boc silicon trong  có thể chịu đựng nhiệt độ cao , không thay đổi hình dạng cho đến khi nó là 400 ℃ . máy ép nhiệt rất dễ sử dụng. Máy được thiết kế tiết kiệm không gian .Màn hình điều khiển kỹ thuật số cho bạn cài đặt nhiệt độ và thời gian trước khi ép sản phẩm chuyên nhiệt  mong muốn và một báo động âm thanh sẽ vang lên khi thời gian hoàn thành.Đồng hồ kiển soát nhiệt độ và thời gian dễ cài đặt và ngắt nhiệt độ chính xác theo nhiệt độ bạn cài đặt. Máy ép nhiêt phẳng có núm điều chỉnh lực ép trên bản điều khiển gúp bạn điều chỉnh lực ép các sản phẩm theo độ dày của vật liệu bạn đang chuyển nhiệt lên. Điện áp: 220 VPower: 1800 W. Nhiệt độ: lên đến 400 ℃ Nhiệt độ sử dụng: 160-200 độ C.  Kiểm soát thời gian: 0-999s. Máy phải có dây nối đất an toàn. Thiết kế chắc chắn.an toàn khi sử dụng. Vì vậy hãy chú ý đến tên gọi của máy ép nhiệt tránh bị nhầm lẫn đáng tiếc.

Mua máy ép nhiệt ở đâu tốt?

Khi quý khách có nhu cầu mua máy ép chuyển nhiệt chất lượng cao, giá rẻ vui lòng truy cập website : www.mayinphuthai.com để xem thông tin, giá cả các sản phẩm hoặc gọi : 0989.633.833 – 0904.296.072 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *