Máy in Phú Thái chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy in màu tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng

Posted on Posted in Tin tức, uncategorized

Máy in Phú Thái pc gửi tới quý khách hàng bài viết tư vấn kinh nghiệm để chọn mua một chiếc máy in phun màu tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng mà chi phí thấp giá thành in ấn rẻ.

Bây giờ nhu cầu in ấn ngày càng tăng lên đặc là nhu cầu in màu, không chỉ các công ty,văn phòng  mà ngay cả cá nhân cũng có nhu cầu in màu. Vậy làm thế nào để các bạn mua được một cái máy in màu phù hợp,giá rẻ in ấn chi phí thấp với nhu cầu sử dụng mà lại vừa túi tiền. Máy in Phú Thái pc sẽ giới thiệu cho các bạn về các dòng máy in màu để giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn và dễ dàng chọn lựa khi mua máy in màu về dung cho công việc.

epson l110

Trước tiên là phân loại theo khổ giấy, các bạn muốn in khổ A4 hay khổ A3. Cần tốc độ in nhanh hay chậm. Đối với các dòng  máy in A4 hiện này có các mã cụ thể như sau: Máy in Epson L310,Máy in Epson T60,Máy in Epson T50,Máy in Epson L365,. Đối với máy in màu canon thì có các mã như máy in canon 7270, máy in canon ip2770.

Đối với các dòng Máy in Epson sử dụng công nghệ 6 màu mực riêng dòng serial L sử dụng 4 màu cơ bản. Còn với Canon thì có 5 màu trong đó có 2 màu đen. Dòng in màu Epson giá thành cao do chất lượng bản in đẹp,Máy in Epson lắp them được các loại mực khác như mực in chuyển nhiệt dung chuyển các hình ảnh lên quần áo,gốm sứ, mực in picment uv, để in tem vỡ, máy bền độ ổn định cao. Còn các dòng như canon thì tốc độ in nhanh chất lượng bản in đẹp nhưng độ bền của máy thì không bằng được so với Epson.và máy in màu Canon khó lắp them được các mực chuyên dụng khác như epson

Còn bạn muốn in A3 hiện nay có dòng máy in Epson 1390, máy in Epson 1430. Canon thì có máy in canon ix 6770 đây đều là những máy in bền chất lượng bản in đẹp. Nhưng nếu so sánh chi phí thì máy in canon ix 6770 rẻ hơn rất nhiều.

may in epson l210

 

Mục đích sử dụng: Cần mua máy để in gia đình, văn phòng hay kinh doanh chuyên nghiệp ngành nghề in ấn

_ Gia đình: Máy in Epson L310, Máy in Epson L210, Máy in Epson L365, là những dòng máy hợp lý để sử dụng tại gia

_ Văn phòng: Máy in Epson T50, Máy in Epson T60, Máy in Epson 1390 , Máy in Epson 1430,

_ Các máy in Epson này đều in  ấn chuyên nghiệp: Máy in Epson T50, Máy in Epson T60, Máy in Epson 1390 , Máy in Epson 1430, nếu bạn kinh doanh một dịch vụ in ấn thì đây là những sản phẩm đầu tiên bạn nên nghĩ đến. Độ bền và chất lượng bản in được những c ông ty hay ngư ời tiêu dùng  có thâm liên công nhận

Các công ty cung cấp máy in hiện nay rất  nhiều , nên theo cá nhân tôi để lực trọn một người bán uy tín là vô cùng khó khăn. Nhưng vấn đề nào rồi cũng có thể giải quyết nếu bạn làm việc theo logic

Nên chọn những nhà cung cấp gần với nơi bạn sử dụng máy in, không mua hàng ở các địa điểm quá xa vì sẽ rất bất tiện nếu cần bảo hành và sửa chữa.

Giá thành  máy in hiện nay tại các đơn vị cung cấp được đưa ra dựa trên sự nổi tiếng của họ trên thị trường cũng như mạng internet do đó chêch lệch về giá cũng là điều rất bạn quan tâm.

Tuy nhiên nổi tiếng chưa chắc là uy tín. Máy in Epson đầu tiên của tôi được mua tại một công ty nổi tiếng trên mạng internet, kết quả phải nói là vô cùng thất vọng. Tuần đầu tiên hỏng hệ thống ( Không được thay ), 2 tháng sau hỏng main ( Lờ luôn ), 6 tháng sau hỏng đầu phun ( mất màu xanh ) và câu trả lời mỗi lần đem bảo hành thường là ” Được rồi  anh ” ( mang về dùng thì bệnh lại tái phát )

may in epson 1390

* Quyền lợi mà khách hàng được hưởng khi mua hàng tại Phú Thái pc

* Hàng chính hãng, mới 100%

* Giá cả phải chăng

* Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

* Dịch vụ giao hàng tại nhà miễn phí

* Dịch vụ bảo hành, sửa chữa uy tín chuyên nghiệp…

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÚ THÁI
Địa chỉ: Lô 5 B10 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 04 3628 4475 / 36284476 Fax 04 36400610
Hotline :   0989 633 833
Email: info@phuthaipc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *