Máy in màu Siêu Tốc HP Pro X 451 mua ở đâu?

Posted on Posted in Tin tức, Tư vấn sản phẩm

Được đánh giá với số điểm 9/10 trong dòng máy in phun Siêu Tốc HP Pro X 451 cỡ nhỏ, với tốc độ in mono lên đến 60 trang/phút nó đã trở thành đối thủ đáng gờm của máy in Laser. Theo giới thiệu của máy in phun Siêu Tốc HP Pro X 451  thì đây là một cuộc cách mạng của dòng máy in phun văn phòng, máy chỉ sử dụng một bộ đầu phun dài hay nói chính xác hơn đó là 10 đầu phun nối tiếp nhau trải dài ngang tờ giấy và giấy chỉ chạy qua khi in mà thôi.

 

HP 451

máy in phun Siêu Tốc HP Pro X 451 cho phép máy in tăng tốc độ một cách đáng kể, vượt qua mọi máy in Laser nhanh nhất hiện nay, bạn sẽ bị thuyết phục ngay khi thử máy.

Hiện nay dòng máy in phun Siêu Tốc HP Pro X 451  đã được giới in dịch vụ dùng rất nhiều và dần thay thế cho các dòng máy in nhanh laser khác bởi ưu diểm nhanh, tiết kiệm điện, chất lượng bản in và dể sử dụng .

Máy mực chính hãng được bảo hành theo quy định của hãng. Máy mực fill được bảo hành 20.000 trang hoặc 6 tháng tùy theo điều kiện ráp máy.

Máy  in phun Siêu Tốc HP Pro X 451  sử dụng bộ cartridge 4 màu mực Pigment  đặc biệt là rất dể để refill hay gắn thêm bộ mực ngoài, do đó chi phí in cực thấp cho chất lượng bản in sắc nét không kém mực Laser.Vì sử dụng mực Pigment nên máy in được nhiều loại giấy, đặc biệt khả năng in giấy mỏng 65gsm như giấy in hóa đơn.

Vậy máy này giúp gì cho in dịch vụ : đó là in sách, hóa đơn có dữ liệu biến đổi ( hóa đơn 3 liên giấy Carbonless ), tờ rơi, bao thư, card . . .

Điểm yếu là máy in phun Siêu Tốc HP Pro X 451  không in tràn lề được, không in được trên giấy chậm khô như Couche, Briston, máy cho ra bản in lật úp nên dễ bị lem khi rớt tại khay giấy. In hình ảnh không đẹp bằng in phun EPSON.

In giấy Carbonles (Giấy in hóa đơn), In giấy mỹ thuật ( in thiệp cưới) , in tờ rơi…… bằng Máy in HP Pro x451dw

Bạn dễ dàng tiết kiệm chi phí cho việc in ấn, bởi vì máy in phun Siêu Tốc HP Pro X 451 được trang bị công nghệ HP PageWide giúp tiết kiệm mực lên đến 50%, đồng thời  Máy in HP Officejet Pro X451dw được chúng nhận đạt tiêu chuẩn ENERGY STAR® tiết kiệm đến 50% năng lượng sử dụng.

Về công  nghệ in, các bạn có thể dễ dàng in ấn với công nghệ không dây từ các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop….thậm chí không cần tới mạng hay router để kết nối vì máy in có thể kết nối trực tiếp không dây tới thiết bị của bạn, giúp các bạn làm việc nhóm rất thuận lợi nhất là dùng cho văn phòng. Dĩ nhiên công nghệ không thể thiếu của máy in màu HP Pro X451dw đó là công nghệ ePrint, bạn có thể in ấn mọi thứ bạn muốn từ bất cứ nơi nào, mọi lúc, mọi nơi bằng điện thoại di động, laptop có hỗ trợ mạng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÚ THÁI
Địa chỉ: Lô 5 B10 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 04 3628 4475 / 36284476 Fax 04 36400610
Hotline :   0989 633 833
Email: info@phuthaipc.vn

One thought on “Máy in màu Siêu Tốc HP Pro X 451 mua ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *