Máy in logo lên áo quần

Posted on Posted in Tin tức

Máy in hình ảnh logo quần áo nên sử dụng loại nào để hình ảnh sắc nét, bền màu, chi phí vận hành máy, giá thành trên bản in, chi phí đầu tư máy sao cho hiệu quả nhất.

Máy in logo quần áo nên sử dụng loại nào để hình ảnh sắc nét, bền màu. Nhu cầu in logo lên quần áo để trang trí hay làm đồng phục nhân viên hiện nay khá cao. Để logo lên màu đẹp, sắc nét cần sử dụng máy in màu có chất lượng cao.

Nên sử dụng máy in logo quần áo loại nào

Để in logo lên vải quần áo màu đẹp, sắc nét cần sử dụng máy in có chất lượng màu sắc đẹp.

may in epson 1390

In logo lên quần áo để làm đồng phục hay trang trí hiện nay khá phổ biến. Công nghệ thường được sử dụng để in logo lên quần áo là in chuyển nhiệt. Ưu điểm của công nghệ này là có thể in trên nhiều chất liệu, màu sắc đẹp và bền. Trên thị trường hiện nay có nhiều nhãn hiệu máy in chuyển nhiệt. Tuy nhiên máy in logo lên quần áo hiệu Epson được đánh giá cao về chất lượng.

 

Máy in màu Epson là thương hiệu máy in nổi tiếng của Nhật.máy được sản xuất tại Indonesia. Về cấu tạo máy in chuyển nhiệt Epson được cải tiến từ máy in màu văn phòng gắn thêm hệ thống mực in chuyển nhiệt . Theo đó, các loại máy in nhãn hiệu khác vẫn có thể trở thành máy in logo quần áo nếu được trang bị công nghệ đầu phun vi áp điện tử của Epson.

 

Công ty Thiết bị văn phòng Phú Thái pc là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy in màu,in chuyển nhiệt  của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Epson, Hp, Canon. Nếu bạn vẫn đang không biết nên sử dụng máy in nào để in logo quần áo, những thông tin sau có thể giúp bạn tham khảo.

M ep nhiet

Nên sử dụng máy in logo quần áo loại nào ?

Thực tế máy in chuyển nhiệt được cải tiến từ máy in màu văn phòng bình thường được ghép thêm hệ thống mực ngoài và gắn thêm máy ép nhiệt để ép hình ảnh lên sản phẩm cần in. Do đó chất lượng máy in logo quần áo phụ thuộc vào chất lượng máy in văn phòng. Quý khách hàng có thể chọn những kiểu máy in màu như sau:

Máy in màu khổ lớn Epson: ưu điểm được trang bị bộ cám biến đo màu và độ sáng bề mặt giấy, có khả năng phát hiện mật độ màu sắc và hoàn thiện hiệu chỉnh tự động, giúp hình ảnh in ra sắc nét hơn.

Máy in epson 1390,máy in màu Epson 1430: thuộc dòng máy in ảnh chuyên nghiệp A3. Máy in màu này có thể gắn thêm hệ thống đẫn mực ngoài ,gúp bạn tùy chon các loại mực nào cần với ccong việc của mình Hệ thống mực liên tục gắn ngoài 6 màu với độ phân giải cao. Sử dụng máy in epson 1390 in logo quần áo cho hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực

Máy in Epson T60,Máy in màu Epsson T50: tốc độ cao và bền bỉ, phù hợp để in chuyển nhiệt và in bản vẽ. Hệ thống in 6 màu với độ phân giải 2880dpi x 1440dpi, công nghệ mực in Epson Utra – Chrome XD cho máu sắc rõ nét, sắc sảo.máy cũng có thể gắn thêm bộ dẫn mực ngoài phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn

 

 

Máy in logo quần áo sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại Epson giúp màu sắc trung thực, lâu phai và sắc nét hơn

 

Quý khách hàng cần tham khảo các loại máy in logo lên quàn áo hãy liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÚ THÁI
Địa chỉ: Lô 5 B10 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 04 3628 4475 / 36284476 Fax 04 36400610
Hotline :   0989 633 833
Email: info@phuthaipc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *