Máy in chuyển nhiệt lên váy đầm

Posted on Posted in Tin tức

Máy In chuyển nhiệt là hình thức in lên vải được sử dụng phổ biến tại Việt nam. Với những công nghệ cao cùng quá trình đơn giản bạn có thể in chuyển nhiệt lên váy đầm, lên áo với những hình ảnh yêu thích và độ bền cao.

Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt lên váy đầm tại công ty Phú Thái pc

 

in-chuyen-nhiet-len-vay-dam_2

Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt tiên tiến nhất của ngành in các hình hoa văn lên vải hiện nay, mang đến những mẫu và sản phẩm hoa văn theo ý muốn đáp ứng thị hiếu và mong muốn của người tiêu dùng đặc biệt là các nhà may thời trang tạo mẫu, thời trang công sở

Tất cả mực in chuyển nhiệt  lên váy đầm,lên vải  đều được sử dụng loại mực tốt nhất, phù hợp với vải để không bị lem mực, không bị thấm ra mặt sau, hình ảnh được giữ bền màu, thoải mái giặt ủi mà không sợ mất màu hình in.

bo-chuyen-nhiet-kho-a3 phuthaipc copy

Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng, công ty máy in Phú Thái  chúng tôi xin giời thiệu đến các bạn máy in chuyển nhiệt, in chuyển nhiệt lên váy với nhiều chất liệu như vải poly, vải kate, vait phi bóng, vải bố, vải voan,…sử dụng công nghệ máy mọc hiện đại cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÚ THÁI
Địa chỉ: Lô 5 B10 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 04 3628 4475 / 36284476 Fax 04 36400610
Hotline :   0989 633 833
Email: info@phuthaipc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *