In hình lên áo khoác trào lưu mới hiên nay

Posted on Posted in Tin tức

 

Máy in hình ảnh lên áo khoác là trào lưu đang được các bạn trẻ, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên lựa chọn vừa tiện dụng lại năng động, trẻ trung và phong cách.

In các hình ảnh lên áo khoác – trào lưu mới của giới trẻ bây giờ

Nếu in các hình ảnh lên áo thun khá quen thuộc thì việc in hình lên áo khoác hãy còn mới mẻ, đã và đang trở thành trào lưu mới được giới trẻ ưa thích. Những mẫu hình độc đáo, ngộ nghĩnh, đậm “bản sắc”, phong cách của nhóm được in sắc nét khá bắt mắt sẽ tạo được sức hút độc đáo riêng đối với những người xung quanh. Sự ra đời của công nghệ hiện đại cho phép bạn in hình lên bất cứ chất liệu nào kể cả áo khoác, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội làm áo khoác nhóm với chất lượng in sắc nét và giá cả phải chăng tại các cơ sở cung cấp dịch vụ.Nhất là tại miền bắc mùa đông đang tới

may-ep-nhiet-nho-ao-thun

Yêu cầu chất lượng in các hình ảnh lên áo khoác

Dù bạn in các hình ảnh  lên chất liệu gì, đặc biệt là áo khoác vẫn cần đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn sau. Trước hết màu sắc in phải đẹp có chất lượng cao, cần giống thiết kế, không bị lem màu hay xuống màu trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, vì chất liệu của áo khoác khó có độ bám dính chắc chắn nên cần đòi hỏi chất lượng bám tốt, tránh bong tróc khi vệ sinh, bảo quản. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có nhiều công nghệ in hình, nhưng đẹp nhất và chất lượng nhất vẫn là công nghệ in chuyển nhiệt, in ép nhiệt. Vì vậy, khi làm áo khoác đồng phục cần in hình, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín như công ty máy in Phú Thái pc để đảm bảo độ bền và sự tin khi diện trang phục.

May in epson 1430

Địa chỉ bán máy in hình lên áo khoác (máy in chuyển nhiệt)

Nhằm đáp ứng nhu cầu mặc áo khoác đồng phục lạ mắt, độc đáo của giới trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, công ty máy in Phú Thái chuyên cung cấp các loại máy in hình ảnh lên mọi chất liệu cũng như nhận thi công các thiết kế in hình lên áo thun, áo khoác khách hàng yêu cầu. Là đơn vị cung cấp các loại máy in chuyển nhiệt,máy ép nhiệt phẳng, các loại mực in, Công ty máy in Phú Thái đã và đang là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy của nhiều  khách hàng trong nước. Đặc biệt công ty Phú Thái pc chúng tôi chuyên bán các loại máy cắt chữ decal,decal ép nhiệt  vận hành êm ái, bền bỉ đã được các nhà kinh doanh dịc vu in ấn quảng cáo tin dùng  và rất  hài lòng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÚ THÁI
Địa chỉ: Lô 5 B10 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 04 3628 4475 / 36284476 Fax 04 36400610
Hotline :   0989 633 833
Email: info@phuthaipc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *