Địa chỉ bán máy in hình ảnh lên áo

Posted on Posted in Tin tức

Địa chỉ bán máy in hình lên áo có uy tín, chất lượng cao ở đâu là câu hỏi thắc mắc của nhiều người muốn kinh doanh dịch vụ làm áo bóng đá,áo đồng phục, làm áo theo thiết kế.

Máy in hình lên áo bóng đá,áo đồng phục, làm áo theo thiết kế.

Máy in hình ảnh,chữ  lên áo,lên vải có đắt không?

In hình ảnh lên áo thun là dịch vụ ngày càng hot và ddabf phất triển nhanh . Làm dich vụ in hình ảnh lên áo đầu tư nhỏ mà lợi nhuận mang về cao.Do  nhu cầu thể hiện cái tôi, thể hiện cá tính của một nhóm người, một tập thể khiến dịch vụ ngày càng hút khách. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in lụa nhưng chất lượng hình ảnh không cao, vì vậy công nghệ in mới nhất là in chuyển nhiệt, ép nhiệt được lựa chọn nhiều nhất. Mua máy in hình ảnh,in chuyển nhiệt, ép nhiệt hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận. Mỗi máy in hình lên áo thun bán ra thường dao động từ 3.000.000-1.500.000 mỗi sản phẩm tùy theo nhà sản xuất và đơn vị cung cấp. Đây là mức giá rất hợp lý cho một mô hình kinh doanh khá hót như hiện nay.

bo-chuyen-nhiet-kho-a3 phuthaipc copy

Địa chỉ bán máy in hình ảnh lên áo bóng đá,áo thun,áo đồng phục

Máy in hình lên áo thun bản đẹp không phai màu

Lựa chọn  kỹ thuật khi mua máy in hình ảnh lên áo bóng đá,lên vải

Khi lựa chọn máy, bạn cần tham khảo thông tin về nhà sản xuất để lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Công nghệ máy in có lắp được mực in chuyển nhiệt không ,máy in cần cho ra các hình in sắc nét, đều màu, không bị bong tróc, nứt nẻ trong quá trình sử dụng và bảo quản. Ngoài ra, là khách hàng thông minh, bạn cũng cần lưu ý nhà phân phối bán các loại máy in hình lên áo thun uy tín để có giá rẻ và có chế độ bảo hành uy tín để tăng tuổi thọ sản phẩm cũng như tiết kiệm tiền bạc một cách chính đáng.

Địa chỉ bán máy in hình lên áo(máy in chuyển nhiệt)

Là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm in cũng như các loại máy in từ khổ nhỏ cho đến khổ lớn, công ty máy in Phú Thái pc đã và đang làm nên những mẫu hình in đẹp giúp các công ty dịch vụ quảng cáo cũng như làm quà tặng khách hàng được ưa chuộng. Đặc biệt chúng tôi còn bán ra thị trường loại máy in chuyển nhiệt ,máy in tem vỡ,máy cắt chữ decal , không chỉ in hình lên áo mà còn có thể in lên các sản phẩm với chất liệu đa dạng. Chỉ với 1 chiếc máy in chuyển nhiệt và máy ép nhiệt , bạn có thể cung ứng cho thị trường các sản phẩm độc đáo, đa dạng, hình ảnh sống động y như thật với chất lượng in rõ nét, lên màu đẹp mà lại rất tiết kiệm điện. So với các sản phẩm cùng loại, máy in chuyển nhiệt  cho chất lượng hình ảnh vượt trội cùng mức giá của công ty máy in Phú Thái  đưa ra là rất cạnh tranh phù hợp với các khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÚ THÁI
Địa chỉ: Lô 5 B10 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 04 3628 4475 / 36284476 Fax 04 36400610
Hotline :   0989 633 833
Email: info@phuthaipc.vn

4 thoughts on “Địa chỉ bán máy in hình ảnh lên áo

  1. Xin chào, Mình muốn mua một máy in hình ảnh lên áo thun và áo thun và áo vải cotton, bạn có thể tư vấn cho mình biết loại máy nào tốt nhất và mực in nào bền nhất tốt nhất giá cả như thế nào. xin chân thành cảm ơn.

  2. Cho e hỏi tron một bộ máy in chuyển nhiệt in hình ảnh lên áo va máy in.máy tính. Day du có thể sử dụng dc.bao nhiêu tiền vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *