Decal chuyển nhiệt ép áo áo thể thao

Posted on Posted in Tin tức

Bán Decal chuyển nhiệt ép áo áo thể thao

– Thiết kế chữ hình bằng ph ần mềm corel: Bạn cần thiết kế như cắt decal thông thường, thiết kế xong lấy các đường viền để cắt. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai.

– In decal: Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu như in lụa thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal theo hình thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường.

 

GIAY E(3)

– Ép lên áo: Bạn chỉ dùng một máy ép nhiệt kích thước 38×38 hoặc  40×60 là có thể ép được hầu hết các loại áo thể thao. Trước khi ép nên khởi động máy ép nhiệt từ 5 tới 10 phút cho máy đủ nhiệt độ 150-165 độ C. Khi ép áo thể thao thông thường bạn nên ép trong khoảng thời gian 8-16 giây. lắp đặt camera vntis ip 16camera ốp trần vntis camera vntisvntis ip 18

rabbit

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh trong ngành in ấn chuyển nhiệt decal, Công ty Phú Thái có được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, nhiệt tình nên sẽ đáp ứng tốt các đơn hàng không giới hạn về số lượng với chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy cắt decal phục vụ việc cắt chữ và loại chuyên dùng có thể cắt bế logo, mẫu in để ép áo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 043 6284475 hoặc 0989633833 để được tư vấn về sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *