Bán máy ép nhiệt tại Ngệ An – Máy in chuyển nhiệt tại Ngệ An

Posted on Posted in Tin tức, Tư vấn sản phẩm

Bán máy ép nhiệt tại Ngệ An – Máy in chuyển nhiệt tại Ngệ An

Máy in chuyển nhiệt là gì ?

+ Máy in chuyển nhiệt khổ A4 giá rẻ

+ Máy in chuyển nhiệt khổ A4 + .

+ Máy in chuyển nhiệt khổ A3 giá rẻ

+ Máy in chuyển nhiệt khổ A3 + .

+ Máy in chuyển nhiệt khổ lớn

Máy in chuyển nhiệt là gì ? Máy in hình ảnh lên áo theo yêu cầu, in hình lên gạch men-ly sứ, in hình lên kính lên pha lê hẳn đã không còn xa lạ với nhiều người

May in epson 1430

Làm sao để sản xuất,in ra những sản phẩm hình ảnh lên vải gốm sứ thủy tinh thì không phải ai cũng biết, Phải dùng máy loại gì? cần dùng những máy nào? cách in ra làm sao? Câu hỏi đấy bạn đến với Công ty máy in Phú Thái các bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn đầy đủ. Để in được hình lên những sản phẩm trên chúng ta cần đến máy in chuyển nhiệt và máy ép nhiệt.

Bán máy ép nhiệt tại Ngệ An – Máy in chuyển nhiệt tại Ngệ An

Máy in chuyển nhiệt

Máy in chuyển nhiệt thực chất là 1 máy in màu được gắn bộ tiếp mực ngoài sử dụng mực in chuyển nhiệt. Quý khách có nhu cầu mua máy in m àu để sử dụng làm máy in chuyển nhiệt có nhiều loại máy in chuyển nhiệt tùy theo nhu cầu kinh doanh của bạn:

Máy ép nhiệt,cung cấp phân phối máy ép nhiệt tại công ty máy in Phú Thái

Máy ép nhiệt là tên gọi chung của những loại máy dùng trong ngành in chuyển nhiệt như máy ép nhiệt phẳng, máy ép đa năng, máy ép cốc, máy ép đĩa, máy ép 3d…. nhưng không cần phải mua tất cả các loại máy trên thì mới in được chuyển nhiệt. Quý khách hàng có thể lựa chọn những loại máy phù hợp với nhu cầu sản xuất của đơn vị mình để tránh gây lãng phí. Chúng tôi sẽ khái quát chung những tính năng của từng loại máy như sau :

+ Máy ép nhiệt phẳng có 2 loại đó là máy 1 đồng hồ và máy 2 đồng hồ( chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại 2 đồng hồ – chi tiết xem tại đây). Ngoài ra máy ép nhiệt phẳng còn có nhiều loại kích thước bàn ép như 38cm x38cm, 40cm x 60cm, 60cm x 80cm…

may-ep-nhiet-nho-ao-thun

+ Máy ép cốc là loại máy chuyên dùng để in hình ảnh lên cốc có dạng tròn, ô van.

+ Máy ép đĩa là loại máy dùng để in hình ảnh lên mặt đĩa. Ngoài ra với kích thước bàn ép nhỏ máy ép đĩa còn thích hợp cho việc in mác cổ in logo cũng như in lên những sản phẩm nhỏ.

+ Máy ép 3D là chủng loại máy ép ưu việt nhất. Máy ép 3D có thể dùng để ép nhiệt cốc, đãi, thủy tinh, pha lê, áo, móc khóa, gỗ…

+ Máy ép nhiệt đa năng

là dòng máy có 4 chức năng bao gồm ép cốc, ép đĩa, ép phẳng, ép mũ ngoài ra máy còn có loại 5 chức năng, 6 chức năng……

Vật tư tiêu hao ngành in chuyển nhiệt

Mực in chuyển nhiệt

Mực in chuyển nhiệt có 3 loại thịnh hành nhất là mực in chuyển nhiệt Inktec(hàn quốc), Ink ECO(hàn quốc), Mazano( italia). Chúng tôi khuyến cáo nên dùng mự in chuyển nhiệt Inktec của hàn quốc vì loại mực này in màu ra tươi hơn so với 2 loại mực còn lại và đặc biệt mực không gây hại cho đầu phun của máy in.

Giấy in chuyển nhiệt

Giấy in chuyển  nhiệt lên phôi màu trắng có 2 loại là giấy in chuyển nhiệt hàn quốc và giấy thuốc in chuyển nhiệt.

Giấy in lên phôi màu đậm có 3 loại màng cao su áo tối màu của Trung Quốc, Hàn Quốc và Mỹ…..

Decal chuyển nhiệt.

GIAY E(3)

 

Công ty máy in Phú Thái chính là đơn vị chuy ên cung cấp ,bán c ác loại máy ép nhiệt tại Bán máy ép nhiệt tại Ngệ An – Máy in chuyển nhiệt tại Ngệ An

tốt nhất. Máy của chúng tôi đã trải qua rất nhiều vòng kiểm tra,thử nghiệm khắt khao nhất rồi mới đưa ra thị trường. Giá thành cung cấp cho khách hàng luôn là rẻ nhất và cam kết lỗi 1 đổi 1 trong 1 tuần đầu tiên, bảo hành tiếp 6 tháng cho khách hàng. Ngoài ra Công ty máy in Phú Thái đưa ra dịch vụ bảo trì máy miễn phí trọn đời cho quý khách mua máy ép nhiệt của công ty.

Mua bộ máy in chuyển nhiệt tôi có được khuyến mãi gì không?

Ngoài giá máy rẻ nhất thị trường thì quý khách còn được tặng kèm thêm một khóa học về công nghệ in chuyển nhiệt hoàn toàn miễn tại Công ty máy in Phú Thái bao gồm :

+ Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm thiết kế hình ảnh.

+ Biết sử dụng và sửa chữa một số lỗi cơ bản của máy in và máy ép nhiệt

+ Dậy cách cài đặt máy in và các chế độ in của máy in in chuyển nhiệt.

+ Chuyển giao công nghệ ,hướng  dẫn sử d ụng v ận hành m áy in ép chuyển nhiệt và công thức ép chuyển nhiệt cho từng chất liệu cần in.

+ Tặng kho ảnh  mẫu miễn phí cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÚ THÁI
Địa chỉ: Lô 5 B10 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 04 3628 4475 /36284476 Fax 04 36400610
Hotline :   0989 633 833 Email: info@phuthaipc.vn

One thought on “Bán máy ép nhiệt tại Ngệ An – Máy in chuyển nhiệt tại Ngệ An

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *