Bán máy ép nhiệt tại Lào cai, cung cấp máy in chuyển nhiệt tại Lào cai giá rẻ

Posted on Posted in Tin tức, Tư vấn sản phẩm

Quý khách hàng có nhu cầu mua bộ máy in chuyển nhiệt ,in hình ảnh lên áo,cốc vỏ điện thoại,gach men …. tại Lào Cai nhưng chưa biết tìm đơn vị cung cấp nào uy tín cung cấp các công nghệ in chuyển nhiệt ? Công ty máy in Phú Thái  chúng tôi xin gửi tớ quý khách hàng một số thông tin, chủng loại cụ thể của máy ép nhiệt cũng như bộ máy in chuyển nhiệt để giúp quý khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của mình.

may in epson 1390

Máy ép nhiệt và bộ máy in chuyển nhiệt là gì ?

Máy ép nhiệt là loại máy sử dụng và chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, từ đó nhiệt năng sẽ làm cho hình ảnh được in trên giấy in chuyển nhiệt thăng hoa lên vật liệu cần in thứ 3(áo, vải, gạch, cốc…). Ngoài ra máy còn ứng dụng trong 1 số ngành công nghiệp như ép tem mác, ép cườm, ép mếch…

Máy in chuyển nhiệt thực chất là máy in phun màu và lắp bộ dẫn mực ngoài được đổ mực in chuyển nhiệt nên được gọi là máy in chuyển nhiệt, có nhiều loại máy in chuyển nhiệt và có giá thành khác nhau.

Như vậy máy ép nhiệt và máy in chuyển nhiệt là 2 loại máy hoàn toàn khác nhau. Nhưng chúng ta có thể gọi chung 2 loại máy này là máy in chuyển nhiệt. Máy in chuyển nhiệt bao gồm 1 máy in lắp mực chuyển nhiệt và 1 máy ép nhiệt.

M ep 60x80 (2)

 

Ở Lào Cai thì mua bộ máy in chuyển nhiệt tại đâu thì tốt nhất?

Quý khách hàng ở Lào Cai muốn sở hữu máy in chuyển nhiệt có thể mua  tại Công ty máy in Phú Thái  . Chúng tôi là đơn vị bán máy in chuyển nhiệt tại Lào Cai tốt nhất. Máy của chúng tôi đã trải qua rất nhiều vòng kiểm tra,thử nghiệm khắt khao nhất rồi mới đưa ra thị trường. Giá thành cung cấp cho khách hàng luôn là rẻ nhất và cam kết lỗi 1 đổi 1 trong 1 tuần đầu tiên, bảo hành tiếp 6 tháng cho khách hàng. Ngoài ra Tâm An Phát đưa ra dịch vụ bảo trì máy miễn phí vĩnh viễn cho quý khách mua máy ép nhiệt của công ty.

Mua bộ máy in chuyển nhiệt tôi có được khuyến mãi gì không?

Ngoài giá máy rẻ nhất thị trường thì quý khách còn được tặng kèm thêm một khóa học về công nghệ in chuyển nhiệt hoàn toàn miễn tại Công ty máy in Phú Thái  bao gồm :

+ Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm thiết kế hình ảnh.

+ Biết sử dụng và sửa chữa một số lỗi cơ bản của máy in và máy ép nhiệt

+ Dậy cách cài đặt máy in và các chế độ in của máy in in chuyển nhiệt.

+ Chuyển giao công nghệ ,hướng  dẫn sử d ụng v ận hành m áy in ép chuyển nhiệt và công thức ép chuyển nhiệt cho từng chất liệu cần in.

+ Tặng kho ảnh  mẫu miễn phí cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÚ THÁI
Địa chỉ: Lô 5 B10 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 04 3628 4475 /36284476 Fax 04 36400610
Hotline :   0989 633 833 Email: info@phuthaipc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *