Bán máy cắt decal Rabbit quảng cáo Tỉnh Quảng Ninh ở đâu?

Posted on Posted in Tin tức

Công ty Phú thái đã và đang cung cấp một số lượng lớn máy cắt decal, máy cắt chữ vi tính máy cắt decal Rabbit,Liyu, máy ép nhiêt ,máy in chuyển  nhiệt ,m áy in màu,Canon,Epson  tại Tỉnh Quảng Ninh. Hiện, khách hàng mua máy cắt decal Liyu,máy cắt decal Rabbit, máy ép nhiêt ,máy in chuyển  nhiệt ,m áy in màu,Canon,Epson  của Tỉnh Quảng Ninh luôn tin tưởng vào uy tín của Công ty Phú thái nhờ chúng tôi luôn giao hàng đúng chất lượng, đúng chủng loại, đúng ngày cam kết với mức giá tốt hàng đầu trên thị trường Tỉnh Quảng Ninh.

liyu-dc-631

DC Dòng Liyu Vinyl Cutter Máy vẽ là một sản phẩm chuyên nghiệp đó là một vết cắt trên phần còn lại tính năng phong phú. Máy DC631 vinyl cắt cung cấp ARMS (tự động đăng ký Mark Sensor), mà khi kết hợp với các phần mềm chính xác (như FlexiSTARTER 10.5.1 Liyu Automark Edition), cho phép cắt đường viền tự động.

Một tính năng có giá trị cho bất kỳ khách hàng bao gồm trong mô hình này là bộ nhớ 1GB, mang ẩn cắt tuân thủ bằng cách lưu trữ dữ liệu trong trường hợp của một màn, nghĩa là nó có thể phục hồi quá trình này một lần máy là trở lại trực tuyến.

DC Series là một bổ sung mới 2015! Vì vậy, bạn có thể mong đợi một áp lực xây dựng công nghiệp, các thành phần nặng, độ phân giải cao động cơ bước và cắt mạnh mẽ được tích hợp trong suốt máy Liyu – cũng như bổ sung các yếu tố cao cấp.

Đáp lại tình cảm này của khách hàng Tỉnh Quảng Ninh,chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn với máy cắt decal Liyu ,máy cắt decal Rabbit, máy ép nhiêt ,máy in chuyển  nhiệt ,m áy in màu,Canon,Epson  , máy móc luôn đảm bảo chất lượng; Giá thành luôn tốt nhất cùng chế độ hậu mãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *